Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Sau Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình là trường đào tạo khối ngành Y, Dược hàng đầu trên cả nước với điểm đầu vào tương đối cao. Vì thế mức độ cạnh tranh của các thí sinh khi vào trường tương đối lớn.

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin gửi đến các bạn học sinh phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình 2018 để các bạn học sinh có kế hoạch ôn tập phù hợp:
Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

- Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia theo hình thức giáo dục chính

quy hoặc hình thức giáo dục thường xuyên.

- Vùng tuyển sinh: Trường Đại học Y Dược Thái Bình tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Đại học Y Dược Thái Bình thực hiện xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hình thức tuyển sinh

Theo quy định của quy chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

- Chỉ tiêu và các ngành đào tạo năm 2018

Đại học Y Dược Thái Bình công bố phương án tuyển sinh năm 2018

Có thể thấy các ngành Y Dược luôn là một trong những ngành có mức điểm cao nhất trong các nhóm ngành, chính vì thế để đỗ được Đại học các chuyên ngành này là điều không hề đơn giản, chỉ cần hơn nhau nửa điểm là đã “người đỗ, kẻ trượt”. Vì vậy nếu không đỗ được vào các trường Đại học thì các thí sinh đừng vội từ bỏ ước mơ của bản thân mình, thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.


Đây là cơ sở uy tín được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Trong năm 2018, được sự cấp phép của Bộ LĐTB&XH Trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính...

Ngoài đào tạo hệ chính quy, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng, cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Trường Đại Học Y Thái Bình Tuyển Sinh 2019     

Trường: Đại Học Y Thái Bình

Mã trường: YTB

Địa chỉ: 373 Lý Bôn, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Điện thoại: (84) 0227 3838 545

Website: http://tbump/

Căn cứ theo quy chuẩn về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Y Thái Bình thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy. Thông tin tuyển sinh được cập nhật chi tiết như sau:
I. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học Y Thái Bình
 
II. Thông tin tuyển sinh Đại Học Y Thái Bình

    Đối tượng tuyển sinh

Là học sinh THPT đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.

    Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc.
    Phương thức tuyển sinh

Nhà trường chỉ sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia.

    Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học

Điểm xét tuyển của thí sinh cần đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đào tạo đầu vào Đại học (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

    Chính sách ưu tiên

Trường Đại học Y Thái Bình thực hiện chính sách ưu tiên đối với các thí sinh thuộc diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cao đẳng răng hàm mặt

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu ĐKXT theo mẫu.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

    Học phí dự kiến

Học phí dự kiến của Trường Đại học Y Thái Bình năm học là 1.180.000đ/tháng/sinh viên.

ĐH Y Thái Bình tuyển sinh liên thông bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng

TTO - Trường ĐH Y Thái Bình thông báo tuyển 400 chỉ tiêu liên thông các ngành bác sĩ đa khoa (4 năm): 220 chỉ tiêu, bác sĩ y học cổ truyền (4 năm), dược sĩ ĐH (4 năm), cử nhân ĐH điều dưỡng (vừa làm vừa học) 4 năm: mỗi ngành 60 chỉ tiêu. Trong chỉ tiêu này có 250 chỉ tiêu đào tạo theo địa chỉ dành cho các địa phương có khó khăn về nhân lực y tế.

Thi tuyển dự kiến ngày 4 và 5-7-2009 (cùng với đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH hệ chính quy). Ngành bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học cổ truyền thi toán, hóa, chuyên môn y; ngành dược sĩ ĐH thi toán, hóa, chuyên môn dược; ngành cử nhân ĐH điều dưỡng thi toán, hóa, chuyên môn điều dưỡng.

Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển sinh: các y sĩ, dược sĩ trung cấp, điều dưỡng trung cấp đáp ứng đầy đủ các quy định về đối tượng và tiêu chuẩn tuyển sinh theo thông tư của Bộ Y tế về việc hướng dẫn tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ ĐH, CĐ y, dược (có thể tìm thông tư này trên website của Bộ Y tế tại http://www.moh/).

Hồ sơ dự tuyển gồm: phiếu đăng ký dự thi có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc, hay cơ quan quản lý y tế từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên (thí sinh có thể lấy mẫu phiếu đăng ký trên website của trường tại địa chỉ http://www.tbmc/ hoặc liên hệ với phòng quản lý đào tạo ĐH của trường để được hướng dẫn cụ thể qua số điện thoại (0363) 838545 - máy lẻ 105).

Bản sao hợp pháp bằng tốt nghiệp và bảng điểm các môn học trong chương trình đào tạo y sĩ, dược sĩ trung cấp, điều dưỡng trung cấp, bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT (khi trúng tuyển thí sinh phải nộp bản chính các văn bằng này). Bản sao hợp pháp giấy khai sinh.

Học cao đẳng trường nào tốtBản sao hợp pháp quyết định tuyển dụng công chức, viên chức của cấp có thẩm quyền. Nếu thí sinh làm việc tại cơ sở ngoài công lập phải có bản sao hợp pháp hợp đồng lao động, giấy phép của Sở Y tế cho phép cơ sở được hành nghề y, dược tư nhân.

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh (dân tộc, thương - bệnh binh, con liệt sĩ, con thương - bệnh binh được xếp hạng...) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp. Bản cam kết của thí sinh sẽ trở về địa phương công tác sau khi tốt nghiệp. Bốn ảnh mới chụp không quá 6 tháng cỡ 4x6cm (một ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai).
 


Cao đẳng thú y Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào, Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể
Cao đẳng điều dưỡng TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC 2019, Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược ngày càng rộng mở, đa dạng. Chính vì vậy, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng nhiều, để đáp ứng
© 2007 - 2021 https://kemgiare.nhabepdep.org
- Phone: +84-908-744-256