Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

    - 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu.
    
    - 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp
    THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
    
    - 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH
    
    - 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
    
    - 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…).
    
    - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm đến khi hết chỉ tiêu được giao thì ngừng tuyển sinh

    "Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" có lẽ đây là từ khóa hot nhất hiện nay. Tại sao có nhiều địa điểm trường cao đẳng dược Hà Nội ? Vậy đâu là mới là "Trường cao đẳng Hà Nội?" đâu mới là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng?

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.


           Đầu tiên chúng ta phải xác nhận rằng, trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược cả nước hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một cái tên đủ để nói lên tất cả và đây cũng là tên trường duy nhất trên toàn quốc trong hệ thống giáo dục.

           Không cần quá nổi bật “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” là nơi tiếp lửa đam mê cho những học sinh có đam mê và khát khao được sống và làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và xã hội.

           Hiện tại có rất nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo cao đẳng dược, các bạn lên Google tìm kiếm “ trường cao đẳng dược hà nội” có thể ra hàng ngàn kết quả nhưng đừng vội mừng với kết quả đầu tiên bạn tìm thấy, bởi vì cái đầu tiên chưa chắc đã là cái tốt nhất. Điều đó khiến cho các bạn trở nên bối rối không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng cho mình.
           
Đào tạo Cao Đẳng Dược chuyên nghiệp

    Tiêu chí chọn học cao đẳng dược Hà Nội

        Học y dược hãy chọn trường chuyên đào tạo y dược. Các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều đơn vị mạo danh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh. Sẽ không có gì khó khăn bạn sẽ thấy  có rất nhiều thông tin tuyển sinh lấy tên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

        Điều đó cũng dễ hiểu vì Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là 1 trong những trường được bộ lựa chọn là 1 trong những trường trọng điểm đào tạo khối ngành y dược. Hiện tại có rất nhiều những địa chỉ mạo danh lấy thông tin tuyển sinh của nhà trường để tuyển sinh nhưng thực tế lại không phải là của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà chỉ là những phòng tuyển sinh tự phát.

        Họ đi tuyển sinh cao đẳng Dược nhưng của rất nhiều trường khác nhau, chẳng có chút liên quan nào lẫn nhau nên không thể lấy được lòng tin đối với các bạn sinh và các bậc phụ huynh nên đành mượn cái tên Cao Đẳng Dược Hà Nội để dùng.

Học cao đẳng trường nào tốt

        Phải là trường uy tín: Trường cao đẳng Dược Hà Nội Đ/c : tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội không cần quá màu mè khoa trương chỉ cái tên thôi “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” cũng đủ nói lên tất cả. Đây là đâu ? là nơi như thế nào?

        Là trường cao đẳng đào tạo chất lượng chuyên ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, có học hàm học vị cao. Cơ sở đào tạo thoáng mát và tiện nghi. Có KTX cho học viên ở xa được trang bị điều hòa, trang thiết bị đầy đủ.

        Chất lượng phòng thực hành: có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế

        Chất lượng đào tạo: Với tinh thần “Rèn Y Đức – Vững Tay Nghề” là nơi đào tạo những tân dược sĩ, tân điều dưỡng viên không chỉ giỏi trong nghành nghề ra trường có thể làm việc ngay mà còn rèn luyện cho các bạn học viên đạo đức về nghề để các bạn cống hiến cho gia đình và xã hội. Nhà trường đã đạt chuẩn ISO về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Đào tạo chuyên sâu ngành Y - Dược

    Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – Nơi chất lượng đào tạo tốt nhất:

        - Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

    - Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

    - Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

    - Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.

    - Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

    - Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

    - Hợp tác với Viện GIZ - CHLB đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

    - Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Học cao đẳng trường nào tốt    Tại đây các bạn học viên không những được học tập và rèn luyện cùng với rất nhiều quyền lợi giành cho các bạn mà các bạn học viên còn có cơ hội được đi học và đi làm tại Đức, Nhật Bản. Đó chính là lí do vì sao Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.
    
    Điểm xét tuyển - Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được căn cứ từ mức điểm sàn khối A, B đã được quy định bởi Bộ GD&ĐT, mà trường sẽ đưa ra mức điểm xét tuyển để nhận hồ sơ xét tuyển vào trường không được thấp hơn điểm sàn của Bộ; Và điểm xét tuyển nguyện vọng sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển nguyện vọng trước. Bởi vậy thí sinh lưu ý, nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội trúng tuyển sẽ càng cao hơn.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội là mức điểm trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Y Hà Nội. Những thí sinh có điếm thi lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn sẽ trúng tuyển. Những năm trước mức điểm chuẩn của nhà trường lấy thường chính là mức điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT đưa ra (khoảng 12 -13 điểm), năm 2016 Bộ GD&ĐT tiến hành bỏ ngưỡng điểm sàn hệ cao đẳng, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng chính là tốt nghiệp THPT. Cho nên, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Những thí sinh không đạt Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội liệu còn có cơ hội?

Những thí sinh có điểm thi mà thấp điểm hơn Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra, thì gần như là đã không đậu, và thí sinh cần phải tìm phương án khác. Vậy phương án khác ở đây là phương án gì?

Năm 2016 ngoài phương thức tuyển sinh theo hình thức xét nguyện vọng dành cho các thí sinh thi THPT quốc gia ở cụm do trường ĐH chủ trì. Cao đẳng Dược Hà Nội còn xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT dành cho các thí sinh thi ở cụm địa phương, và những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước với điều kiện:

1.    Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

2.    Thí sinh có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 5,5 trở lên.

3.    Thí sinh có điểm rèn luyện (hạnh kiểm) khá trở lên.


Cao đẳng răng hàm mặt Đại học Y Dược Thái Bình công bố phương án, Căn cứ theo quy chuẩn về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Y Thái Bình thông báo tuyển sinh Đại học
Cao đẳng thú y Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào, Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể
© 2007 - 2021 https://kemgiare.nhabepdep.org
- Phone: +84-908-744-256