Các dịch vụ:
* Cáp mạng Commscope Cat5e: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

máy in phun công nghiệp

Vì sao nên chọn máy máy in phun công nghiệp công ty chúng tôi:

- Làm hoàn toàn bằng Inox IP 55 (Stainless steel 316 – sealed cabinet).
- Được thiết kế  kín, có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi, nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy.
- Kết cấu tiêu chuẩn IP65 chắc chắn  càng gia tăng khả năng  chống lại bụi và nước.
- Kết cấu máy gọn và chắc không cần đóng mở hàng ngày.
- Khi thêm mực và dung môi chỉ cần mở nắp  từ bên ngoài, không cần phải mở nắp máy nên máy và hệ thống mực, board điện luôn được bảo vệ với cấp độ IP 55 giúp máy luôn hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24 trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Làm hoàn toàn bằng Inox IP 55 (Stainless steel 316 – sealed cabinet).
- Được thiết kế  kín, có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi, nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy.

 Dây chuyền máy in date code hoạt động liên tục:
 
Vỏ máy (Cabinet):

- Chất liệu: Inox IP55
- Thiết kế kín, có độ nghiêng tốt để giảm khả năng bám bụi, nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy.
- Kết cấu : Gọn, chắc, không cần đóng mở hằng ngày.

Dây mạng Commscope Cat5e


Cáp mạng Commscope Cat5e là là dây cáp kết nối mạng giữa các thiết bị điện tử tạo nên một mang lưới mạng với tốc độ truyển ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng Commscope có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp và được bảo hành lên tới 25 năm cho toàn bộ hệ thống. Cáp đựơc sử dụng truyền dẫn số liệu tốc độ cao như mạng LAN, mạng Multimedia số (Video số tương tác & âm thanh số) v.v… Được sử dụng trong các khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà máy, nơi mà nhiều các loại dây điện để tránh bị nhiễu điện từ.

- Khi thêm mực và dung môi chỉ mở nắp  từ bên ngoài, không cần phải mở nắp máy nên máy và hệ thống mực, board điện luôn được bảo vệ.
- Tiêu chuẩn IP55.

Máy in phun công nghiệp công ty chúng tôi sản xuất luôn hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong môi trường sản xuất khắc nghiệt (bụi bặm, môi trường dội nước) như dây chuyền sản xuất ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, công nghiệp và xây dựng,….

Hệ thống mực:

- Máy in hoạt động độc lập, không dùng khí nén, sử dụng bơm bánh răng, gắn bên trong máy nên có thể dể dàng di chuyển và không bị lệ thuộc.
- Không phải điều chỉnh áp suất, máy tự động điều chỉnh theo hệ thống áp suất chuẩn cài đặt. Với những đặc tính  này máy in date code Linx có thể hoạt động 24/24 giờ liên tục trong nhiều ngày.
- Không sử dụng bình reservoir. Chỉ có 1 tank chứa mực và 1 tank chứa dung môi.

Có nhiều kiểu in trên thị trường, một trong số đó là in phun công nghiệp. Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy quan tâm nhiều vì nó được sản xuất ra chủ yếu để phục vụ cho các công ty nhà máy. Để hiểu được tại sao in phun công nghiệp lại được nhiều các công ty, nhà máy quan tâm hơn các loại in khác thì đầu tiên ta phải đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó.

Nguyên lý làm việc của máy in phun công nghiệp:

+ In phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ và đầu phun in trực tiếp lên sản phẩm mà không cần thông qua khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.Phần đầu phun sẽ di chuyển theo hình ảnh được lập trình sẵn trên máy in đến khi in xong. Nói một cách khác là ta sử dụng mực để phun lên sản phẩm qua một đầu phun mực đặc biệt mà không cần tiếp súc với bề mặt cần in. + Do vậy mà các công ty, xí nghiệp đã lựa chọn máy in phun công nghiệp để in lên các sản phẩm, bao bì.

Các nhược điểm của máy in phun công nghiệp:

+ Phải lựa chọn kĩ giấy in tránh trường hợp giấy in thấm mực sẽ gây nhòe và nếu giấy in mỏng quá sẽ hỏng sản phẩm.
+ Trên thị trường có nhiều loại mực in trong đó các sản phẩm mực in giả đã trà trộn vào thị trường. Sử dụng mực in giả sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu như: sản phẩm in ra không sắc nét, chất lượng in bị giảm sút.

Dây mạng Commscope Cat5e

 Máy in phun nhiệt ưu điểm:
1. Giao diện hoạt động với màn hình cảm ứng 7 inch giúp thao tác dễ dàng hơn.
2. Tích hợp hệ thống cao, kích thước nhỏ, ít thành phần và dễ cài đặt và bảo trì.
3. Vỏ kim loại đầy đủ, kiểu dáng công nghiệp và mạnh mẽ hơn.
4. Lấy bảng điều khiển gốc của HP để tạo hiệu ứng in chất lượng cao hơn
5. Đầu in không dây xác minh công nghệ, ổn định và thông minh hơn.

Ứng dụng máy in phun nhiệt trực tuyến :

+ Thị trường: Thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược phẩm và vật liệu xây dựng.
In nội dung:

+ Thời hạn sử dụng, số lô, thành phần, logo, mã vạch và mã vạch hai chiều.
Vật chất:

+ Giấy gợn sóng, thùng tráng, bao bì linh hoạt, nhựa cứng, thùng giấy và hộp đựng chất lỏng.

Cầu thị trường: tiêu chuẩn chất lượng cao, có thể đối phó với môi trường khắc nghiệt, phù hợp với yêu cầu pháp lý, giảm hàng tồn kho bao bì, mã vạch quảng cáo logo.

Trong ngành công nghiệp điện tử, người ta thường để in mã micro, bao gồm cả ngày sản xuất, số lô và truy cập, phông chữ khác nhau biểu tượng, hạn sử dụng, thay đổi, mã vạch, trên bề mặt điện trở, chuyển đổi, kết nối, CPU và mạch ban có liên quan đến nhiều vật liệu, chẳng hạn như silicone, nhựa, kim loại, cao su, giấy và sợi thủy tinh.

Máy in nhỏ nhân vật chất lượng cao công ty chúng tôi có thể in các nội dung được đề cập ở trên, do đó, nó được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử.

Do tốc độ in nhanh và tốc độ in nhanh, máy in phun công nghiệp công ty chúng tôi được nhiều nhà sản xuất dược phẩm ưa chuộng.

Ngành dược phẩm, bao gồm các vật liệu đóng gói như giấy, giấy gói và nhựa, có yêu cầu cao đối với tốc độ in, chất lượng, chức năng và bảo vệ môi trường mực in. Là nhà sản xuất máy in phun giàu kinh nghiệm, thông qua đổi mới công nghệ, có thể cung cấp các giải pháp tốt hơn cho khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm.

Dây mạng Cat6

Nhìn chung, thị trường máy in phun liên tục đang có sự chuyển hướng khi sản phẩm chính hãng được người dùng ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng bản in. Dự báo trong 2 năm tới, doanh thu của các hãng sản xuất mực in sẽ tăng trưởng chậm lại bởi nguồn thu đang bị thu hẹp dần.


Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Loại có ống trao đổi nhiệt hình chữ U với hai, Dưới đây trình bày cấu tạo các loại thiết bị trao đổi nhiệt ống chùm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay theo phân loại của tiêu chuẩn TEMA. Các
Bán ghế chiavari Bán ghế chiavari tiffany giá rẻ cho đám cưới, Ghế chiavari (tiffany) là loại ghế phổ biến trong các buổi sự kiện bởi những đặc tính gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển cùng màu sáng, tạo nên sự trang nhã
khay đựng mứt tết Cách chọn khay đựng mứt tết theo từng phong cách., Vào những ngày bình thường, bạn có thể sử dụng chén bát hàng ngày để đựng mứt món đãi khách. Tuy nhiên, vào dịp đầu năm thì một khay đựng mứt tết

- Phone: +84-908-744-256