Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC 2019

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược ngày càng rộng mở, đa dạng. Chính vì vậy, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng nhiều, để đáp ứng nguồn nhân lực cao cho xã hội, phục vụ bệnh nhân, trường Cao đẳng Dược thông báo đến các thí sinh chương trình Liên thông năm 2019.

Ngành Y Dược đang được xem là ngành nghề tiềm năng phát triển lớn, hứa hẹn một tương lại rộng mở đối với những sinh viên theo học ngành này. Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, đồng nghĩa với việc chất lượng nguồn nhân lực ngành này cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Bộ Y tế đã đưa ra quyết định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đến năm 2021, yêu cầu các thí sinh đã và đang học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe phải học liên thông lên Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp.

Nhằm đáp ứng như cầu học Liên thông & Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng nhiều và để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược thông báo đến các thí sinh Chương trình tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược và văn bằng 2 cao đẳng dược như sau:

Điều kiện Văn bằng 2 Liên thông Cao đẳng Dược

Cao đẳng điều dưỡng


Để được học liên thông cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược  cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

    Đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, trung cấp Điều Dưỡng… (trường hợp muốn liên thông cao đẳng dược

    Đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam (trường hợp muốn học văn bằng 2 cao đẳng dược

    Không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

    Có đủ sức khỏe để học tập, đã nộp hồ sơ đăng ký theo quy định của nhà trường.

Tất cả các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Thời gian học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian theo học Liên thông & văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 15 đến 18 tháng (3 tháng học chứng chỉ chuyển đối đối với những thí sinh liên thông ngành xa). Lớp học Liên thông – văn bằng 2 cao đẳng Dược  sẽ học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7 & chủ nhật (sẽ sắp xếp thời gian linh động cho thí sinh đăng ký – vì đang phần là những người đang đi làm).

    Khai giảng lớp: Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược K07 – 22/06/2019
    Học bổ sung lớp: Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược K06 ra trường đầu năm 2020

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện để có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao hơn.
Học Liên thông Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên chọn trường nào đào tạo chất lượng?

Tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng dược liên thông văn bằng 2 uy tín, chất lượng được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Học tập tại trường các thí sinh sẽ được tạo điều kiện học tập và rèn luyện nghề với các bệnh viện, cơ sở Y tế, công ty Dược để thực hành nghiêm túc với nghề mình học. Từ đó sẽ không bỡ ngỡ trước những yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa cạnh đó nhà trường cũng tiến hành nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc thường xuyên bổ sung những cơ sở vật chất chuyên môn phục vụ cho sinh viên thực hành.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.


Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các sinh viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo liên thông trường cao đẳng Dược

– Đối với thí sinh học đúng chuyên ngành, thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm.
– Đối với thí sinh học chéo ngành sẽ thời gian đào tạo là 1,8 năm, sẽ lâu hơn 3 tháng, vì phải mất thời gian học chuyển đổi chứng chỉ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Các thí sinh yên tâm vì bằng Cao đẳng Dược có giá trị trên toàn quốc.

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc nên các thí sinh cứ mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược học buổi tối đem đến nhiều lợi ích, giúp thí sinh vừa có thể theo đuổi đam mê ngành Dược nhưng vẫn không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

    Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học Thứ 7 CN
    Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ Thuật Xét nghiệm Y học Thành Phố Hồ Chí Minh
    Tuyển sinh đào tạo ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học Sài Gòn

Cao đẳng Dược học buổi tối ở đâu?

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe từ đó tăng cao và ngành Dược cũng phải tăng trưởng nhanh nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Dự báo trong tương lai, nhu cầu về tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung rất lớn, đòi hỏi các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn lực nhanh chóng nhất là trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng như hiện nay.

 Chính vì thế, đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay chương trình liên thông Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện nay, giúp thí sinh có những cơ hội việc làm tốt hơn cùng với mức thu nhập hấp dẫn.
Thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược buổi tối?

Cao đẳng điều dưỡngĐược đánh giá là lĩnh vực có xu hướng phát triển bền vững trong tương lai do tính thiết yếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cũng như trong cuộc sống con người. Chính điều này đã góp phần giúp chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều người quan tâm trong vấn đề nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để theo học giờ hành chính do vướng bận thời gian đi làm hoặc gia đình, con cái, muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược buổi tối để thuận lợi cho quá trình học tập và công việc hiện tại không bị xáo trộn.

Nắm bắt được nhu cầu này, năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp chiêu sinh Cao đẳng Dược học buổi tối vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 dành cho những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, nội dung bám chặt thực tế nhờ quá trình thực hành thực tế tại phòng thực hành của Trường cũng như Bệnh viện, công ty Dược phẩm liên kết với Trường.

 Nhờ những buổi học thực tế cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có được những kiến thức kĩ năng Dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược,… phục vụ cho công việc sau khi ra trường

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao Đẳng Dược buổi tối 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học buổi tối bao gồm những gì?

Nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Dược học buổi tối sau đó gửi về đúng địa chỉ theo quy định. Bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
   
   02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng (dành cho những thí sinh học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược)

   02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương (đối với thí sinh học liên thông Cao
   đẳng Dược Sài Gòn)
   
   02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

   02 Giấy khai sinh ( công chứng)

   02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

   04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.

   2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.


Giấy tổ ong Ống hút giấycó nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng,, Khi dùng để uống với nước loại ống hút sẽ mềm chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng giống với trường hợp bạn sử dụng ly giấy. Nhược điểm của loại ống hút
Dây mạng Commscope Cat5e Ưu và nhược điểm của máy in phun công nghiệp., Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy quan tâm nhiều vì nó được sản xuất ra chủ yếu để phục vụ cho các công ty nhà máy. Để hiểu được tại
© 2007 - 2021 https://kemgiare.nhabepdep.org
- Phone: +84-908-744-256