Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

 Thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 Trường Đại học Y Dược Huế

1. DANH MỤC NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM 2019
2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Theo quy định tại Điều 6 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Quy chế).

3. PHẠM VI TUYỂN SINH: Tuyển sinh trong cả nước

4. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Trường Đại học Y Dược xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

5. NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

- Đối với các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên: Căn cứ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các bài thi/môn thi văn hóa sử dụng để xét tuyển.

- Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) Đại học Huế xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và công bố trên Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Huế trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng.

6. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

- Các thí sinh được hưởng chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực theo Quy chế hiện hành.

- HĐTS xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học năm 2019 với chỉ tiêu tiêu chí cụ thể như sau:

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.


Xét hết chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên: Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia; ngoài ra có thể căn cứ thêm kết quả học tập ở cấp THPT.

6.1. Tuyển thẳng

- Thí sinh là đối tượng được quy định tại các điểm a, b, c, d, e khoản 2 Điều 7 của Quy chế hiện hành.

- Tiêu chí để được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo cụ thể như sau:

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia được xét tuyển thẳng vào tất cả các ngành đào tạo của trường;

+ Thí sinh đoạt giải nhất Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng;

+ Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia được xét tuyển thẳng vào các ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học và Y tế công cộng.

+ Đối tượng dự bị trung ương về, cử tuyển và hợp đồng theo địa chỉ sử dụng: Ngành Y khoa xét tuyển không quá 10 thí sinh, các ngành còn lại không vượt quá 5% chỉ tiêu của ngành.

6.2. Ưu tiên xét tuyển

Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng được ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học của Trường Đại học Y Dược, cụ thể như sau:

- Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, có môn đoạt giải trùng với môn thuộc tổ hợp môn thi của ngành đăng ký ưu tiên xét tuyển, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, có kết quả thi của tổ hợp môn thi tương ứng đối với ngành xét tuyển đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT hoặc HĐTS Đại học Huế quy định, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, được ưu tiên xét tuyển vào bậc đại học theo ngành học mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét

Trường cao đẳng học phí rẻ

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, có kết quả thi của tổ hợp môn thi tương ứng đối với ngành xét tuyển đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT hoặc HĐTS Đại học Huế quy định, không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống, HĐTS Đại học Huế căn cứ vào kết quả dự án, đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật của thí sinh để xem xét, quyết định cho vào học những ngành đào tạo bậc đại học theo ngành học mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.

7. CÁC THÔNG TIN KHÁC

Nếu nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển vào một ngành, HĐTS sẽ sử dụng thứ tự môn ưu tiên để xét tuyển nhằm đảm bảo không vượt quá chỉ tiêu quy định.

- Ngành Dược học: Thứ tự môn ưu tiên là Toán, tiếp đến là môn Hóa học.

- Các ngành còn lại: Thứ tự môn ưu tiên là Sinh học, tiếp đến là môn Hóa h

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chính thức khởi động với tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tiếp nối thành công đã đạt được trong năm 2018 và chuẩn bị cho hành trình mới đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại website chính thức https://caodangyduoctphcm.

Tất cả thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể chủ động cập nhật thông tin tại website trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc cũng như định hướng ngành học phù hợp nhất nếu như các em vẫn chưa tìm cho mình ngành học thích hợp.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Mong muốn được giúp các thí sinh trên cả nước có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ tương lai đầy nhiệt huyết, ưu tú, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Học cao đẳng trường nào tốtChỉ cần thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB&XH thì cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược cũng như giấc mơ trở thành Dược sĩ gần hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi cả nước
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bắt buộc các thí sinh đăng ký đều phải đảm bảo thông qua mới đủ cơ sở để có thể trở thành sinh viên của Trường. Theo quy định, thí sinh phải đáp ứng điều kiện:

    Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019.
    
    Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
    
    Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đánh giá của các sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là những điều kiện tuyển sinh khá đơn giản mà đa phần các thí sinh có thể đáp ứng được. Theo đó việc thực hiện được mục tiêu trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 hoàn toàn là có thể.

Hồ sơ đăng ký và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm – khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên có thể lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như đúc rút những kinh nghiệm để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng hiện nay được thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại đây.

Đồng thời cần nhớ rằng, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ cũng rất quan trọng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thi sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ hôm nay. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường. Sau khi xem xét, căn cứ vào các quy định, Nhà trường sẽ thông báo sớm nhất đến các thí sinh nếu đảm bảo các tiêu chí đề ra


Học cao đẳng trường nào tốt Những thí sinh không đạt Điểm chuẩn Cao đẳng, Đầu tiên chúng ta phải xác nhận rằng, trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược cả nước hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo. Trường Cao
Cao đẳng răng hàm mặt Đại học Y Dược Thái Bình công bố phương án, Căn cứ theo quy chuẩn về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Y Thái Bình thông báo tuyển sinh Đại học
© 2007 - 2021 https://kemgiare.nhabepdep.org
- Phone: +84-908-744-256